Giới thiệu

Giới thiệu

Làm nhiện liệu chất đốt phục vụ cho việc đun nấu trong: gia đình, nhà hàng, quán ăn nhậu...

Xin gửi tới quý khách lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất!

Kể từ khi sản phẩm than gáo dừa có mặt trên thị trường, cũng như lần đầu tiên nguồn nguyên liệu sọ dừa được chúng tôi nghiên cứu sâu và ứng dụng thành công, sử dụng làm nhiện liệu chất đốt phục vụ cho việc đun nấu trong: gia đình, nhà hàng, quán ăn nhậu "rất phù hợp và tiện lợi".

Than Gáo Dừa còn đáp ứng việc bảo vệ môi trương, không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng, sản phẩm còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Trong suốt thời gian qua, than gáo dừa đã đáp ứng được yêu cầu và thị hiếu số đông khách hàng gần xa, nên ngày càng nhiều khách hàng biết đến

Không ngừng ở đó, chúng tôi luôn dón nhận không ít những lời khen ngợi chân thành quý báu từ phía khách hàng dành cho sản phẩm, và một niềm vinh dự đó là dự án còn được Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Cục Sở Hữu Trí Tuệ đặc biệt quan tâm: đề tài thể hiện tính ứng dụng thực tiễn cao, mang lợi cho người tiêu dùng, Sản phẩm đã được đăng ký độc quyền

Từ những thành công bước đầu, tập thể Công ty Tiên Phong chúng tôi luôn luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, tạo dựng uy tín thương hiệu ngày càng tốt hơn và được tin tưởng nhiều hơn.

QUI TRÌNH SẢN XUẤT:

1. Nhà Xưởng:

 - Nguyên liệu từ trái dừa khô đem về nhà xưởng

2. Lò đốt:

-  Sau đó được đốt trong lò thành Than miếng

 

3. Than Thiêu Kết:

 -  Than miếng được ghiền nhỏ gọi là Than thiêu kết

 

4. Máy ép:

 -   Than nhỏ được đưa vào máy ép, và đem đi sấy

 

5. Máy sấy:

- Máy đóng bao bì thành phẩm

 

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI:

THAN: nguyên liệu 100% từ sọ dừa nung chín thành than - Vời một quy trình sản xuất khép kín, cho ra đời sản phẩm phải đáp ứng được tiêu chuẩn sau:

- Trong quá trình sử dụng không xuất hiện mùi hôi, hoàn toàn không bụi, mồi nhanh cháy, đặc biệt không khói, cháy nhiệt lượng cao, nên rất phù hợp dùng nấu Lẩu và Nướng các loại thịt, hải sản tươi sống. Sản phẩm đã được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 qua một số lần giám định đều cho ra kết quả tốt, mọi vấn đề về khí thải đều đạt mực an toàn gấp nhiều lần, so với qui định chỉ tiêu về môi trường cho phép.

BẾP: được thiết kế kiểu dáng gọn gàng, nguyên liệu vỏ bếp bằng Inox, bên trong bằng lớp vật liệu chịu nhiệt, có tác dụng chịu nhiệt tốt, bếp sử dụng dễ dàng và có độ bền cao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Đặt viên than theo phương thẳng đứng, sau đó bật ga cháy vừa phải, thời gian mồi từ 2-3 phút, than cháy dùng đũa gắp vào bếp mang sử dụng.

Lưu ý: mỗi lần sử dụng một viên than là đủ ( tuy nhiên phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau).

 

Zalo
Hotline