Bếp phù hợp các loại lẩu 01

Bếp phù hợp các loại lẩu 01

Bếp phù hợp các loại lẩu 01

  • Liên hệ
  • 583
Thời gian tỏa nhiệt: 3 TIẾNG - 4 TIẾNG Thành phần 95% than gáo dừa + 5% chất kết dính. Ưu Điểm: Không khói, không mùi, dạng thanh dài rất thuận tiện cho các loại bếp lớn nướng BBQ. Mồi lửa nhanh Thời gian tỏa nhiệt lâu Thân thiện với môi trường Không tạp chất, không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Giá thành rẻ Sản phẩm sx từ nguyên liệu sạch, an toàn nên món ăn sẽ mang đậm mùi thơm hơn, thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng chuyên về món nướng.
  • Thông tin sản phẩm

THAN GÁO DỪA TIÊN PHONG - KHÔNG KHÓI CHUYÊN DÙNG NƯỚNG BBQ HÌNH LỤC GIÁC

_RẤT AN TOÀN KHI SỬ DỤNG. MỖI VIÊN THAN RẤT VỪA KHÔNG CẦN CHẶT NHỎ RA.

_ NHIỆT CỦA THAN RẤT NÓNG MÀ LẠI RẤT SẠCH HƠN THAN CỦI... _ RẤT THÍCH HỢP CHO CÁC BUỔI TIỆC NƯỚNG TRONG NHÀ HAY NGOÀI TRỜI.

 _ ĐỂ HƠ EM BÉ MỚI SINH VÀ MẸ MỚI SINH RẤT TỐT. Thời gian tỏa nhiệt: 3 TIẾNG - 4 TIẾNG Thành phần 95% than gáo dừa + 5% chất kết dính. Ưu Điểm: Không khói, không mùi, dạng thanh dài rất thuận tiện cho các loại bếp lớn nướng BBQ. Mồi lửa nhanh Thời gian tỏa nhiệt lâu Thân thiện với môi trường Không tạp chất, không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Giá thành rẻ Sản phẩm sx từ nguyên liệu sạch, an toàn nên món ăn sẽ mang đậm mùi thơm hơn, thích hợp cho các quán ăn, nhà hàng chuyên về món nướng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THAN GÁO DỪA TIÊN PHONG

Đ/C: 3/7 đường 16, KP9, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

ĐT: (028) 22436074 – 0902485551


Sản phẩm cùng loại

Làm nhiện liệu chất đốt phục vụ cho việc đun nấu trong: gia đình, nhà hàng, quán ăn nhậu...
Zalo
Hotline