Bảo Đảm Sức Khỏe

Bảo Đảm Sức Khỏe

Ngày đăng: 09/12/2020 01:23 PM

  Với nguyên liệu sản có từ thiên nhiên và công nghệ ép khí không oxy...chúng tôi đã sản xuất ra một sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường mà trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều người sử dụng đó chình là than gáo dừa.

  Than sạch không khói bụi  không những đem đến cho bạn những món nướng BBQ thơm phức, ngon mắt mà còn tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho cả gia đình khi sử dụng. Ngày nay,với cuộc sống hiện đại, chị em nội trợ chúng ta đã và đang có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ trong công việc nấu nướng, tiệc tùng như bếp gas, bếp cồn, bếp than…..Tuy nhiên việc sử dụng các loại khí đốt như gas, cồn mang lại cho người sử dụng cảm giác không an toàn về vấn đề cháy nổ. Như các chị em đã biết, chúng ta gặp đâu đó rất nhiều tai nạn không mong muốn xảy ra từ việc sử dụng bếp gas mini, bếp cồn khô, cồn nước để nấu ăn. Nếu sơ ý dễ gây ra tai nạn phỏng, nổ hoặc ít nhất cũng là văng cồn vào người trong quá trình châm cồn. Ngoài ra, nếu sử dụng cồn được chiết xuất từ methanol, người dùng có thể bị ngộ độc hay tổn thương đến mắt.

   

  Than sạch không khói chất lượng cao 

  Chính vì những lí do trên than sạch không khói chất lượng cao  có lời tư vấn nhỏ đến các chị em nội trợ  về việc sử dụng than sạch không khói trong việc tạo ra các món nướng, lẩu hoặc hầm cháo cho các thiên thần nhỏ để đảm bảo sự an toàn cho cả người chế biến và người sử dụng. Sản phẩm than sạch không khói không những thân thiện với môi trường, được làm từ nguyên liệu xanh, an toàn cho sức khỏe người sử dụng mà còn bảo vệ bạn tránh những tai nạn về vấn đề cháy nổ, ngộ độc chất đốt như cồn, gas,…

  Than sạch không khói an toàn khi sử dụng

  Zalo
  Hotline